GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

LONG ĐIỀN - BÀ RỊA VŨNG TÀU

Cập nhật lúc 21:03:17 16-04-2022 (GMT+7) Lượt xem:1414

Phật giáo Long Hải: Tịnh xá Ngọc Hải tổ chức Lễ Tưởng niệm nhị vị Ni Trưởng viện chủ

Sáng ngày 16/4/2022 (16/3/Nhâm Dần), môn đồ pháp quyến Tịnh xá Ngọc Hải tổ chức Lễ niệm Húy nhật lần thứ 4 Ni trưởng Thích nữ Chí Liên và Lễ Tuần tam thất Ni trưởng Thích nữ Tâm Liên viện chủ Tịnh xá Ngọc Hải (thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, BR-VT).

 

Có thể là hình ảnh về 5 người, hoa và văn bản cho biết 'GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÀ RIA-VT NI GIỚI HỆ PHÁI KHÁT SĨ TỊNH XÁ NGỌC HẢI LỄ TUẦN THẤT THỨ 3 LỄ TƯỞNG NIỆM LẦN THỨ 4 CỐN Trưởng: THÍCH NỮ TÂM LIÊN CáNi Trưởng: THÍCH NỮ CHÍ LIÊN TUẤT TỊNH A'

Quang lâm chứng minh và tham dự có HT. Thích Quang Nhuận, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Hoằng pháp trung ương; HT. Thích Như Thị, Phó Thường trực BTS GHPGVN tỉnh; TT. Thích Tâm Pháp - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Điền;  TT. Thích Nhuận Nghĩa, Ủy viên HĐTS GHPGVN, Phó Ban kiêm Chánh Thư ký BTS tỉnh; chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh, huyện Long Điền, Tăng Ni trụ trì các tự viện và Phật tử gần xa.

Sau thời khóa tụng kinh cầu nguyện của chư Tăng Ni hệ phái Khất sĩ, Ban Tổ chức cung thỉnh quý Hòa Thượng cung đối trước linh đài dâng hương tưởng niệm và cầu nguyện và quang lâm trai đường chứng minh lễ cúng dường trai tăng.

Tại trai đường, Ni trưởng TN Gương Liên, Phó Ban Trị sự, Phó Phân Ban Ni GHPGVN tỉnh Long An, trụ trì Tịnh Xá Ngọc Tâm (Long An), thay mặt chư Ni môn đồ pháp quyến có đôi lời cảm niệm dâng liên giác linh nhị vị Ni Trưởng viện chủ Tịnh xá Ngọc Hải. Nư sư TN Hoàn Liên dâng lời tác bạch cúng dường.

Hòa thượng Thích Như Thị thay mặt Ban Chứng minh ban đạo từ, tán thán công đức của nhị vị Ni Trưởng đã dày công tạo dựng ngôi Tịnh xá rộng rãi, trang nghiêm, đào tạo Ni chúng nên người và có nhiều đóng góp vào công tác từ thiện trong vào ngoài tỉnh.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người và hoa

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 5 người, hoa và văn bản cho biết 'GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÀ RIA-VT NI GIỚI HỆ PHÁI KHÁT SĨ TỊNH XÁ NGỌC HẢI LỄ TUẦN THẤT THỨ 3 LỄ TƯỞNG NIỆM LẦN THỨ 4 CỐN Trưởng: THÍCH NỮ TÂM LIÊN CáNi Trưởng: THÍCH NỮ CHÍ LIÊN TUẤT TỊNH A'Có thể là hình ảnh về 4 người và hoaCó thể là hình ảnh về 4 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 6 ngườiCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 5 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 2 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và hoaCó thể là hình ảnh về 7 ngườiCó thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người và hoaCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về tượng đài và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 1 người, đền thờ và ngoài trời

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu