GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

LONG ĐIỀN - BÀ RỊA VŨNG TÀU

Cập nhật lúc 11:07:17 07-05-2021 (GMT+7) Lượt xem:716

Phật giáo Long Điền: Ban Tôn Giáo tỉnh thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản PL. 2565 - DL.2021

Sáng ngày 26/3/Tân Sửu (07/5/2021), lãnh đạo Ban Tôn Giáo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến chùa Thiện Quang - văn phòng BTS GHPGVN huyện Long Điền để thăm và tặng quà chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2565.

Ông Lê Văn Dũng - Phó Ban Tôn giáo tỉnh thay mặt đoàn chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam cùng các Tăng Ni, phật tử trong huyện Long Điền nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2565. Theo thông lệ hằng năm, giáo hội đều tổ chức lễ  Phật đản, năm nay do tình hình dịch bệnh nên mọi tổ chức đều ngưng lại. Ông cũng có lời khen đến Phật giáo huyện Long Điền là một trong các địa bàn trong tỉnh luôn có sự đóng góp đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh, tham gia vào các hoạt động xã hội, thiện nguyện, đóng góp vào công cuộc phát triển đất nước. Đồng thời ông cũng vận động Tăng Ni, Phật tử tích cực tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Thay mặt Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Long Điền, Đại Đức Thích Thật Minh - Phó BTS kiêm chánh thư ký GHPGVN huyện gửi lời cảm ơn sự quan tâm đến Tăng Ni, Phật tử của lãnh đạo BTG tỉnh trong dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2565. Mặc dù các ban ngành đều rất bận rộn cho công việc phòng chống dịch bệnh cũng như chuẩn bị cho việc cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Theo chỉ thị của chính quyền cũng như GHPGVN tỉnh, Phật giáo huyện Long Điền cũng đã thực hiện phổ biến cho các cơ sở treo cờ, Đại Đức khẳng định trong thời gian tới Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn huyên sẽ chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn đồng hành, ủng hộ, đóng góp vào công cuộc phát triển đất nước.

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu