GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

LONG ĐIỀN - BÀ RỊA VŨNG TÀU

Cập nhật lúc 08:05:10 20-05-2021 (GMT+7) Lượt xem:1962

Chính quyền tỉnh thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT nhân Đại lễ Phật đản PL.2565 - DL.2021

Vào lúc 15 giờ chiều 17/5/2021 (6/4/Tân Sửu), tại Khách phòng tổ đình Đại Tòng Lâm (P. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ), Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh do ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật Giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2565 – DL.2021.

 

Đi cùng Đoàn có ông Trần Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Tiếp đón Đoàn có Hòa thượng Thích Quảng Hiển, Ủy viên HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Đại đức Thích Nhuận Nghĩa, Ủy viên HĐTS , Phó Trưởng ban Kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự tỉnh; Thượng tọa Thích Giác Trí, Uỷ viên HĐTS, Phó Ban Trị sự tỉnh; Hòa thượng Thích Giác Thông, Phó Ban Trị sự tỉnh, đặc trách hệ phái Khất sĩ; Đại đức Thích Nguyên Thái, Phó Ban Trị sự tỉnh; Thượng tọa Thích Nhuận Phước, Trưởng Ban Nghi lễ PG tỉnh; Thượng tọa Thích Tâm Trụ, Trưởng Ban Văn hóa PG tỉnh.

Có thể là hình ảnh về 9 người, trong đó có Quảng Như và Duc Thanh và mọi người đang đứng

Tại buổi thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản, ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cho biết những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế-Xã hội, bảo đảm An ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội của tỉnh trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19. Để có những thành quả đáng khích lệ trên có sự đóng góp rất quan trọng  của các vị chức sắc, Tăng Ni và các tín đồ hật tử trong toàn tỉnh. Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy cũng mong rằng, lãnh đạo Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tuyên truyền, vận động các vị chức sắc, Tăng Ni và tín đồ Phật tử trong tỉnh tích cực tham gia, hoàn thành tốt ngày bầu cử Quốc hội – HĐND các cấp vào ngày 23/05/2021 sắp tới.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2565 – DL.2021, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh gửi lời thăm hỏi và chúc mừng đến Hòa thượng Trưởng Ban trị sự tỉnh, chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự tỉnh, Tăng Ni và tín đồ Phật tử nhiều sức khỏe, đón một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc.

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Hòa thượng Thích Quảng Hiển, Ủy viên HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh  cảm ơn ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng các vị lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh đã dành thời gian quý báu đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và chư Tăng Ni, tín đồ Phật tử nhân ngày Đại lễ Phật đản. Hòa Thượng Trưởng Ban Trị sự tỉnh ghi nhận công đức của lãnh đạo tỉnh đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho Ban Trị sự tỉnh hoàn thành các công tác Phật sự thời gian qua. Hòa Thượng có lời cầu nguyện chư Phật gia hộ các vị lãnh đạo Đảng, chính quyền tỉnh sức khỏe, an vui, hạnh phúc, tiếp tục hỗ trợ Phật giáo tỉnh BR-VT tiếp tục đồng hành cùng dân hộc, “Hộ quốc an dân”, góp phần xây dựng xã hôi, người dân tỉnh nhà ngày càng phát triển, phồn vinh.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 7 người, trong đó có Van An To và mọi người đang đứng

Tác giả bài viết: Nguyên Trụ

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu