GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

LONG ĐIỀN - BÀ RỊA VŨNG TÀU

Cập nhật lúc 18:29:10 18-01-2017 (GMT+7) Lượt xem:1941

Phật giáo Long Điền: Lãnh Đạo Tỉnh Chúc Tết BTS GHPGVN Huyện Long Điền

2 giờ chiều ngày 18/01/2017 (21/12/Bính Thân), tại nhà khách chùa Thiện Quang, đường Phạm Hữu Chí, KP. Long an, TT. Long Điền, huyện Long Điền,  đoàn lãnh đạo chính quyền Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ban Dân vận, Ủy ban MTTQVN, Ban Tôn giáo tỉnh BRVT do Bà Nguyễn Hồng Diệp, Phó trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Chư tôn giáo phẩm lãnh đạo Ban Trị Sự GHPGVN huyện Long Điền.

           Tiếp đón phái đoàn có TT. Thích Minh Thành - Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN huyện Long Điền, ĐĐ. Thích Thật Minh - Phó BTS GHPGVN huyện Long Điền, SC. Thích Nữ Diệu Hoàng – Trưởng Phân Ban Ni giới huyện cùng chư Tôn đức trong BTSGHPGVN huyện Long Điền.
            Thay mặt chính quyền tỉnh, Bà Nguyễn Hồng Diệp - Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã vô cùng phấn khởi với sự đón tiếp chân tình của Phật giáo huyện Long Điền, Bà báo cáo đôi nét về tình hình kinh tế xã hội trong năm 2016 vừa qua, đồng thời chia sẽ những thành tựu to lớn về nhiều mặt mà Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân tỉnh nhà đã đạt được trong thời gian qua trong đó có Phật giáo huyện Long Điền đã đóng góp một phần không nhỏ. Đặc biệt, vừa rồi Đại hội Phật giáo huyện nhiệm kỳ (2016-2021) diễn ra tốt đẹp, trong nhiệm kỳ này BTS huyện có những thành viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, có nhiều năng lực, kinh nghiệm để đưa Phật giáo huyện nhà phát huy hơn nữa về mặt Giáo dục, Từ thiện….
            Nhân dịp năm mới, Bà Hồng Diệp thay mặt các Ban ngành cầu chúc sức khỏe Chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo huyện, Chư tôn đức Tăng ni huyện Long Điền đón tết cổ truyền tràn đầy hỷ lạc, khích lệ Tăng ni Phật tử tiếp tục phát huy những việc làm thiết thực hơn nữa, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội chung của tỉnh nhà. Bên cạnh đó, các ban ngành cũng có hoa, quà để tặng cho Phật giáo huyện
            Thay mặt Ban Trị Sự GHPGVN huyện và Chư tôn đức Tăng Ni, TT. Thích Minh Thành đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của các Ban ngành tỉnh trong suốt một năm qua, đệ tử Phật là người luôn luôn biết ơn, ơn quốc gia là ơn đầu tiên trong bốn ân. Đã vậy, mà các ban ngành còn đến thăm và tặng quà để gắn kết tình thâm giữa Phật giáo và nhà nước. Ban Trị Sự Phật giáo huyện vô cùng cảm kích, đồng thời Thượng Tọa bày tỏ việc làm từ thiện là trách nhiệm chung của Phật giáo, việc làm đó thể hiện lòng từ bi của đạo Phật. Thượng Tọa cũng  mong muốn nhận được nhiều quan tâm giúp đỡ hơn nữa để Giáo hội Phật giáo huyện LĐ thành tựu nhiều Phật sự hơn nữa trong năm tới. Nhân dịp này, Thượng Tọa cũng không quên kính lời chúc tết đến toàn thể lãnh đạo chính quyền tỉnh năm mới Đinh Dậu nhiều sức khỏe, thành tựu mọi công tác mà Đảng và nhà nước giao phó, và gởi lời chúc đến toàn thể gia đình quý cấp an khang thịnh vượng, mọi việc hanh thông.
           Buổi thăm viếng và chúc tết đã kết thúc trong không khí ấm áp tình người, tình đạo.Ban TTTT huyện 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu