GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

LONG ĐIỀN - BÀ RỊA VŨNG TÀU

Cập nhật lúc 06:10:45 25-01-2019 (GMT+7) Lượt xem:2704

Lãnh Đạo Chính Quyền Tỉnh BR-VT Chúc Tết Phật Giáo Huyện Long Điền

Chiều ngày 24/01/2019 (19/12/Mậu Tuất), tại văn phòng BTS GHPGVN huyện Long Điền, chính quyền tỉnh BR-VT thăm và chúc tết Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Điền nhân dịp xuân Kỷ Hợi - 2019.

Đoàn lãnh đạo tỉnh Ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQVN tỉnh do ông Phạm Thế Mỹ, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh làm trưởng đoàn; Đoàn ban Dân vận tỉnh, sở Nội vụ Tôn giáo tỉnh, do ông Phạm Văn Quyền làm trưởng đoàn.

Tiếp đón các đoàn có TT. Thích Tâm Pháp Phó Trưởng Ban Thường Trực BTS GHPGVN huyện LĐ; ĐĐ. Thích Thật Minh Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư Ký Phật giáo huyện Long Điền cùng chư Tôn đức Tăng Ni trong Ban Thường trực BTS GHPGVN huyện.

Tại buổi chúc Tết, do ông Phạm Thế Mỹ, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đại diện đoàn lãnh đạo chính quyền tỉnh đã nhận định Phật giáo huyện Long Điền từ trước tới giờ tương đối ổn định và phát triển trong công tác Phật sự, là một trong các huyện ít có những việc xảy ra ngoài ý muốn, điều đó cho thấy sự đoàn kết việc lãnh đạo hướng dẫn của Ban Thường Trực đối với Tăng Ni trong huyện rất tốt. Trên tinh thần đó Ông cũng mong muốn rằng trong năm 2019 và những năm tiếp theo càng phát triển hơn nữa. Đồng thời đoàn cũng có lẳng hoa tươi thắm để thể hiện lời cầu chúc tốt đẹp đến chư tôn đức thường trực BTS huyện cũng như chư tôn đức Tăng ni và tín đồ Phật tử năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng và thành tựu được nhiều Phật sự.

Đáp lại tấm thịnh tình đó, Thay mặt BTS GHPGVN huyện, TT. Thích Tâm Pháp – Phó Trưởng Ban Thường trực đại diện có lời mong rằng Phật giáo huyện sẽ có gắng đoàn kết hòa hợp để Phật giáo huyện nhà phát triển, hoàn thành nhiệm vụ của Phật giáo tỉnh giao phó. Và nhân đây, Thượng Tọa cũng gởi lời chúc xuân đến các vị lãnh đạo các ban, ngành trong tỉnh năm mới có nhiều sức khỏe để hoàn thành công tác và cùng với gia đình đón tết an vui hạnh phúc.

Trong những ngày cuối năm tiết trời se se lạnh như nhắc nhở chúng ta hướng về cội nguồn, về với truyền thống văn hóa lâu đời của dân tộc ta. Hòa trong không khí đó ngày 24/1/2019 Thường Trực BTS GHPGVN huyện Long Điền đã tổ chức thắp hương tưởng niệm ở Đền Đài Liệt Sĩ liên huyện Long Điền – Đất Đỏ.

"Uống nước nhớ nguồn" câu tục ngữ luôn theo chúng ta trong suốt cuộc đời ấy lại một lần nữa nhắc chúng ta nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh thân mình bảo vệ nền hòa bình cho tổ quốc, tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ mọi người xin nghiêng mình nhất tâm cầu nguyện.

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu