GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

LONG ĐIỀN - BÀ RỊA VŨNG TÀU

Cập nhật lúc 06:56:02 27-01-2019 (GMT+7) Lượt xem:1640

Ban Trị Sự GHPGVN Huyện Long Điền Trao Quà Tết Cho Người Nghèo

Lễ trao quà tết cho người nghèo, đây là việc làm ý nghĩa thể hiện truyền thống là lành đùm lá rách của dân tộc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp mỗi khi xuân về tết đến, sự quan tâm chia sẻ này đã góp phần cùng cấp huyện, chính quyền địa phương chăm lo cho người nghèo, để người nghèo  có một cái tết trọn vẹn hơn, ấm áp hơn. Hôm nay ngày 26/1/2019 (21/12/Mậu Tuất), tại Trung Tâm Văn Hóa Bầu Thành huyện Long Điền, Ban Thường Trực UBMTTQVN huyện Long Điền phối hợp với BTS GHPGVN huyện Long Điền cùng với chùa Bửu Lâm trao quà tết xuân Kỷ Hợi cho đồng bào nghèo trên địa bàn huyện LĐ.

Đại diện BTS GHPGVN huyện có Sc. Thích nữ Diệu Hoàng – Phó Trưởng BTS GHPGVN Phật giáo huyện; ĐĐ. Thích Giác Khải – Trưởng Ban Pháp Chế Phật giáo huyện; SC. Thích nữ Diệu Lành – Trưởng Ban Từ Thiện Phật giáo huyện; ĐĐ. Thích Thiện Phước, người tài trợ cho 100 phần quà.

ĐĐ. Thích Giác Khải – Trưởng ban Pháp Chế Phật giáo huyện LĐ có lời chúc sức khỏe đến với mọi gia đình, chúc mọi người có cái tết đầm ấm vui tươi bên người thân. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được tinh thần thần từ bi cứu khổ của đạo Phật.

Ông Huỳnh Minh – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Long Điền cũng có lời chúc lành đến quý Sư Thầy, mạnh thường quân đã quan tâm đến những người có hoàn cảnh khó khăn. hoạt động từ thiện mang nhiều ý nghĩa to lớn mỗi khi xuân về tết đến.

 

 

 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu